[toc]

Khi bạn là người chơi hệ khói chắc chắn bạn cũng sẽ biết được rất nhiều thuật ngữ khác nhau, trong đó có vape box mod. Một số bạn chưa biết gì về vape hoặc mới lần đầu sử dụng sẽ có một chút xa lạ với định nghĩa này. 

Cùng Vape Bình Thạnh giúp bạn tìm hiểu box mod là gì và các loại box mod Hi-end nổi tiếng trên thế giới nhé

  • Box mod là gì ?

Box mod là một thiết bị vape dạng box với thiết kế hình hộp thông thường sử dụng pin vape rời với màn hình chỉnh w, cũng như được trang bị rất nhiều chức năng cao cấp để người dùng có nhiều trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt là những vaper chuyên nghiệp. 

Các thiết bị mod thường phức tạp và cầu kỳ hơn các dòng vape pen hay vape kit nên yêu cầu người dùng cần phải có một lượng kiến thức nhất định trước khi mua và sử dụng sản phẩm box mod này

Box Mod thường mang pin vape rời, với nguồn năng lượng lớn từ pin rời để đem lại thời lượng sử dụng lớn hơn rất nhiều so với các dòng vape pen thông thường, giúp cho các vaper có thể tha hồ sử dụng với cường độ lớn cùng với các nhu cầu hút vape khác nhau.

Box mod là gì ?
Box mod là gì ?

Dòng sản phẩm này ra đời sau so với các dòng sản phẩm đàn anh vape pen nhưng chính nhờ điều này mà nó đã triệt tiêu được gần hết những điểm yếu của dòng sản phẩm trước.

Đây là một sản phẩm tạo ra sự đột phá mạnh mẽ đối với các tín đồ chơi vape khi được tích hợp một phần chip xử lý ở thân máy giúp cho box mod vape kiểm soát được dòng điện ra vào khi sử dụng, rút ngắn thời gian chuyển đổi tinh dầu vape từ dạng lỏng hóa hơi tạo khói để sử dụng.

Là một người tiêu dùng và sở hữu sản phẩm hiện đại này thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ của chiếc coil vape, khiến nó mang được đến dòng khí thơm mát lành vào trong cổ của bạn, từ đó nó cũng tối đa hóa được trải nghiệm của người sử dụng vape.

  • Các loại box mod High-end nổi tiếng trên thế giới

  • Vandy Vape Pulse BF 80W Box Mod (High-End Version)

Được xem là phiên bản vape box squonk tốt nhất, đang được phân phối phiên bản luxury với lọ đựng tinh dầu cao cấp kèm theo

Vandy Vape Pulse BF 80W Box Mod (High-End Version)
Vandy Vape Pulse BF 80W Box Mod (High-End Version)
  • BP MODS IAIDO DNA60 60W BOX MOD

BP MODS IAIDO DNA60 60W BOX MOD
BP MODS IAIDO DNA60 60W BOX MOD
  • asMODus Minikin 2 180W Touch Screen Mod

asMODus Minikin 2 180W Touch Screen Mod
asMODus Minikin 2 180W Touch Screen Mod
  • Aspire MIXX Box Mod Vape

Aspire MIXX Box Mod Vape
Aspire MIXX Box Mod Vape

Aspire MIXX Box Mod, Chiếc box mod vape MIXX  là thành quả từ sự hợp tác giữa thiết kế của Sun Box và sản xuất của Aspire. Chính nhờ sự kết hợp này đã tạo ra một cây Vape lịch lãm và không kém phần mạnh mẽ.

Bạn nhận được gì khi kết hợp bản thiết kế của Sunbox với tài năng chế tạo của Aspire đó là Mixx Box Mod, một thân máy siêu xịn tài sắc vẹn toàn.

Những người từng sở hữu và sử dụng qua Mixx Box Mod đều nhận xét nó hoàn toàn có thể đứng vào phân khúc high-end chỉ với chất lượng lắp ráp

  • Geekvape Aegis Zeus

Aegis Zeus là sản phẩm cải tiến của phiên bản đàn anh là Aegis Legend với thiết kế hoàn toàn mới về sức mạnh lẫn ngoại hình. Aegis Zeus vẫn sử dụng phiên bản đầu đốt củ là Zeus Sud Ohm Tank huyền thoại mà mọi anh em vaper đều yêu thích.

Geekvape Aegis Zeus
Geekvape Aegis Zeus
  • Snow Wolf Mfeng

Snow Wolf Mfeng
Snow Wolf Mfeng

Snow Wolf MFeng Box Mod đến từ thương hiệu Snow Wolf, Là một thương hiệu con của thương hiệu nổi tiếng Sigelei được thành lập từ năm 2011. Hiện Snow Wolf có trụ sở bảo hành tại USA(Mỹ) và trụ sở chính tại China (Trung Quốc).

Snow Wolf Mfeng Box Mod Vape khẳng định đẳng cấp và sự sang trọng từ thương hiệu Snow Wolf. Với thiết kết cực kỳ ngầu đó chính  là chiếc đầu sói đại diện cho thương hiệu Snow Wolf mà không cần bất kỳ chi tiết rườm rà nào và phần kết cấu bằng hợp kim kẽm cao cấp làm bộ kit rất sang trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm:

CÁC LOẠI TINH DẦU SALTNIC CỰC HOT,

SIÊU LẠNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHIỀU NĂM 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *