[toc]

Ngày nay Vape, Box Mod hya Pod System không còn xa lạ gì đối với giới trẻ, đây là phong trào, trào lưu và được xem như một phương pháp thay thế cho việc hút thuốc lá truyền thống.

Thiết bị này bao gồm nhiều vật dụng khác nhau, mỗi bộ phận đóng vai trò nhất định, trong đó có đầu đốt vape hay Atomizer. Cùng Vape Bình Thạnh tìm hiểu bộ phận quan trọng này và các loại đầu đốt sử dụng cho box mod được ưa chuộng năm 2023 nhé.

  • Đầu đốt hay Atomizer là gì ?

Vape được cấu tạo bởi nhiều bộ phận nhỏ lẻ khác nhau. Mỗi bộ phận đều giữ một vài trò nhất định. Atomizer là một trong những bộ phận quan trọng nhất, đảm nhận chính khả năng tạo khói cũng như độ thơm ngon khi hút.

Vậy Atomizer là gì? Đây là một loại đầu đốt chuyên dùng cho thuốc lá điện tử. Bạn có thể thay coil, tự build coil để tạo nên những hương vị đặc trưng theo ý muốn của chính mình. 

Nhiều người lầm tưởng rằng Atomizer không cần thay thế. Điều này hoàn toàn sai, để đảm bảo vị khi hút cũng như tuổi thọ của máy, bạn nên thay Atomizer khi có dấu hiệu xuống cấp.

Tuy nhiên thì Atomizer khá bền và có tuổi thọ dài, ít khi thay thế, nhưng phần dây coil lại khá nhanh mòn. Bạn cần tự thay bông và coil để máy hoạt động bình thường. 

  • Các loại đầu đốt sử dụng cho box mod được ưa chuộng năm 2023?

  • Đầu đốt GEEKVAPE Z MAX TANK

GEEKVAPE Z MAX TANK
GEEKVAPE Z MAX TANK

Tiếp nối series đầu đốt Sub-ohm đã làm mưa làm gió thị trường vape suốt từ năm 2019 đến nay, Geekvape Z Max Tank thừa hưởng gần như toàn bộ thiết kế thông minh của đàn anh tiền nhiệm là Zeus Sub-ohm Tank với đầu đốt Sub-ohm sở hữu lỗ gió trên và đường gió theo đường chữ X đem đến cảm giác hút mượt mà.

Anh em không cần phải hút một lực mạnh và dài mỗi lần vaping, chỉ cần một hơi hút nhẹ nhàng anh em đã cảm nhận được rõ hương vị tinh dầu vape và lượng khói khi thở ra vẫn dày, nhiều như những đầu đốt vape siêu khói khác trên thị trường.

Ở phiên bản đầu đốt Z Max Tank, hãng Geekvape đã thay đổi công nghệ coil OCC mới là Geevape M Series Coil với lõi OCC lớn hơn, diện tích tiếp xúc giữa coil và gòn rộng hơn đem đến hương vị rõ ràng nhất. Bên cạnh đó khớp nối OCC với đầu đốt cũng được thay đổi giúp quá trình tháo lắp coil được thuận tiện hơn.

  • Đầu đốt DIGIFLAVOR SIREN 

DIGIFLAVOR SIREN 
DIGIFLAVOR SIREN 

Đối thủ đáng gờm của Z Sub-ohm Tank lại đến từ công ty con của Geekvape.

Digiflavor cho ra mắt đầu đốt vape Digiflavor Siren G MTL Tank cùng bộ vape pod kit Digiflavor S G Tube MTL đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các anh em vapers chuyên hút MTL. Đầu đốt vape Siren G MTL Tank có 2 phiên bản là Standard 4ml và TPD 2ml (dành cho thị trường Châu Âu).

Siren G MTL Tank tương thích với coil OCC Geekvape G Series Coils giúp cho hương vị tinh dầu vape được tỏa ra nồng nàn kết hợp cùng lỗ gió nhỏ trên đầu đốt tạo nên cảm giác hút MTL chuẩn không cần chỉnh. Digiflavor Siren G MTL Tank xứng đáng là một đối thủ đáng gờm của Geekvape Z Sub-ohm MTL Tank!

  • Đầu đốt HELLVAPE FAT RABBIT RTA

Đầu đốt HELLVAPE FAT RABBIT RTA
Đầu đốt HELLVAPE FAT RABBIT RTA

Fat Rabbit RTA do Hellvape, một hãng nổi tiếng với những đầu đốt thân thiện với người mới sản xuất. Chiếc RTA này có đường kính đến 28mm, một phần đế build không chân rộng rãi thích hợp với cả coil đơn lẫn coil đôi.

Không chỉ vậy, hệ thống lỗ gió của Fat Rabbit cũng được chăm chút với hai vòng chỉnh gió dưới hoặc trên thân, có thể chơi cả vị lẫn khói.

Dung tích của Fat Rabbit là 5.5ml có sử dụng topfill tiện lợi. Đầu driptip 810 được thiết kế với những đường vát chéo bên trong để tránh hơi nước đọc lại trong driptip.

  • Đầu đốt OXVA ARBITER 2 RTA

Đầu đốt OXVA ARBITER 2 RTA
Đầu đốt OXVA ARBITER 2 RTA

Đầu đốt vape có kích thước nhỏ gọn nhưng là một bước tiến mới của hãng vape OXVA! OXVA Arbiter 2 RTA là một phiên bản cải tiến mini của đầu đốt vape OXVA Arbiter phiên bản đầu tiên.

OXVA Arbiter 2 RTA trở thành một đầu đốt RTA vượt trội cho luồng gió được lấy từ trên xuống dưới, đường gió đi qua kính theo nhiều vòng tròn để làm cho khói vape trở nên ấm hơn và hương vị juice vape mượt mà hơn.

Bên cạnh đó, OXVA Arbiter 2 RTA có thể tương thích với kiểu build 1 coil lẫn 2 coils và được trang bị dung tích buồng chứa tinh dầu vape là 5ml được với nắp châm dầu kiểu topfill (châm dầu ở nắp phía trên đầu tank).

Driptip của Arbiter 2 RTA có thể sử dụng size 810 và 510, Arbiter 2 sẽ mang đến cho anh em trải nghiệm vape đặc biệt chưa từng có. Công nghệ leak-proof chống rò rỉ tinh dầu 100% giúp quá trình sử dụng đầu đốt RTA trở nên trơn tru hơn bao giờ hết.

  • Đầu đốt WOTOFO GEAR V2 RTA

WOTOFO GEAR V2 RTA
Đầu đốt WOTOFO GEAR V2 RTA

Gear V2 RTA không chỉ là một đầu đốt vape RTA sử dụng 1 coil nhỏ gọn. Bản chất của bản nâng cấp này bắt đầu với ý tưởng đưa sự đơn giản lên một tầm cao mới và tăng cường hiệu suất của nó lên nhiều lần.

Wotofo Gear V2 có dung tích buồng chứa 3,5ml với thiết kế chiết rót dễ dàng. Gear V2 RTA có kích thước nhỏ gọn và ống dẫn khói được rút ngắn giúp cho anh em vapers có thể tận hưởng được trọn vẹn hương vị tinh dầu vape.

Với khả năng kiểm soát luồng gió bên cố định, nhà thiết kế sáng tạo ra Gear V2 RTA đã tính toán lượng khói anh em cần và giảm tình trạng bị đọng lại hơi nước bên trong driptip.

Có thể bạn muốn xem thêm:

KHÓI TỪ VAPE/ POD SYSTEM CÓ HẠI

NHƯ KHÓI THUỐC LÁ TRUYỀN THỐNG HAY KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *